Hiện tượng tâm linh xảy ra ở phần mộ cố nghệ sĩ Vũ Linh

Dù NSƯT Vũ Linh đã ra đi được 3 tháng thế nhưng những ồn ào xung quanh chuyện gia đình của cố nghệ sĩ vẫn gây ra xôn xao dư luận.

Sau gần 3 tháng ngày mất của NSƯT Vũ Linh, nội bộ gia đình của ông vẫn chưa hết lục đục khi các thành viên liên tục xảy ra tranh cãi về chuyện huyết thống.

Có thể bạn chưa biết:

Cụ thể, Hồng Loan (con gái) và Hồng Nhung, Hồng Phượng (con gái, cháu gái) của cố nghệ sĩ liên tục xảy ra cãi vã gay gắt. Đặc biệt, Hồng Loan đã lên tiếng về thân phận của mình chính là con ruột của NSƯT Vũ Linh chứ không phải con nuôi như mọi người biết đến. Theo đó trên giấy tờ Hồng Loan vẫn là con gái hợp pháp và duy nhất của NSƯT Vũ Linh.

Hồng Loan lên tiếng cho biết cô là con gái ruột của nghệ sĩ Vũ Linh
Hồng Loan lên tiếng cho biết cô là con gái ruột của nghệ sĩ Vũ Linh

Hồng Loan từng bức xúc cho biết bản thân không biết gì về chuyện xây mộ của cha. Thậm chí cô còn bị nghĩa trang từ chối làm việc vì Hồng Nhung (em gái của cố nghệ sĩ) mới là người kí hợp đồng. Sau nhiều lần liên hệ làm việc với nghĩa trang, Hồng Loan mới nhận được quyền xây mộ cho cha. Tại buổi lễ xây mộ, Hồng Nhung và Hồng Phượng cũng có mặt.

Trong quá trình xây mộ, hiện tượng lạ xảy ra tại đây khiến cho tất cả những người chứng kiến đều bàng hoàng. Cụ thể khi chuẩn bị đặt bia xuống, nền đất bỗng xuất hiện một bóng đen trông như hình dáng con người. Những người có mặt tin rằng đây là hiện tượng tâm linh và cho rằng “ông hoàng cải lương” đã trở về. Thậm chí có người còn nhìn thấy rằng nghệ sĩ Vũ Linh đang ôm một bé gái.

Chứng kiến cảnh tượng này, Hồng Loan bật khóc nức nở. Đoạn video quay lại toàn bộ cảnh tượng tại buổi xây phần mộ của cố NSƯT Vũ Linh đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Cộng đồng mạng cho rằng cố nghệ sĩ linh thiên đã hiển linh để bảo vệ Hồng Loan.

Được biết, tranh cãi nội bộ gia đình của cố nghệ sĩ đến từ việc Hồng Phượng (cháu gái ruột của cố nghệ sĩ) lên tiếng đính chính Hồng Loan thực tế là con nuôi. Từ đây mâu thuẫn trong gia đình của cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng bắt đầu trở nên căng thẳng. Hồng Loan cực kỳ bức xúc trước việc làm này của Hồng Phượng, cô tuyên bố sẽ xét nghiệm ADN để chứng minh mình là con ruột.

Hồng Phượng được nghệ sĩ Vũ Linh dìu dắt theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp
Hồng Phượng được nghệ sĩ Vũ Linh dìu dắt theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp

Qua câu chuyện trên, những người theo dõi và người yêu quý NSƯT Vũ Linh không biết được thực hư câu chuyện đúng sai như thế nào. Tuy nhiên ai cũng bày tỏ sự xót thương cho cố nghệ sĩ khi nội bộ gia đình xảy ra xào xáo và không đoàn kết khi ông “nằm xuống”.

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button