Socolive Cup 2022 – Chia Tay An Giang, Chính Thức Chào Sân Kiên Giang Thành Phố Biển

Socolive Cup – giải bóng đá phủi đang được chú ý nhất trong thời gian qua đã chính thức có mặt tại Kiên Giang sau khi Bế Mạc tại An Giang. Và An Giang chính là tỉnh đầu tiên bắt đầu chuỗi Socolive Cup Miền Tây 2022.

Socolive Cup Miền Tây 2022 – Chính Thức Khởi Tranh Tại Kiên Giang Vào Tháng 09 2022

Nhằm mục đích hỗ trợ bóng đá phong trào Miền Tây phát triển trong thời gian tới, Socolive đã bắt tay với chủ tịch Eldo Media – ông Huỳnh Thanh Điền kích hoạt chuỗi Socolive Cup xuyên suốt các tỉnh miền Tây bắt đầu từ tháng 8 năm 2022.

Socolive-cup-kien-giang-khoi-tranh-vao-thang-9
Socolive Cup Kiên Giang khởi tranh vào tháng 09

An Giang là một trong những tỉnh có nền bóng đá phong trào đang được phát triển mạnh tại Miền Tây, tập trung nhiều cầu thủ chất lượng đó là lí do lại sao Ban Tổ Chức đã quyết định chọn An Giang là nơi bắt đầu chuỗi giải đấu lớn nhất Miền Tây 2022.

Ban tổ chức giải Bóng Đá Phủi Sân 7 Socolive Cup - Tỉnh An Giang
Ban tổ chức giải Bóng Đá Phủi Sân 7 Socolive Cup – Tỉnh An Giang

Với 8 đội bóng hàng đầu An Giang như : Phúc Đạo Diễn, Như Ý Store, Gia Phát FC, Nhà Máy Ngọc Thảo, Karaoke T3, Coffee Bike Chợ Mới, Brother FC, Nam Phương FC . Giải Bóng Đá Phủi Sân 7 Socolive Cup Tỉnh An Giang đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Lãnh đạo các đội bóng lên nhận bảng lưu niệm Socolive Cup 2022 Tỉnh An Giang
Lãnh đạo các đội bóng lên nhận bảng lưu niệm Socolive Cup 2022 Tỉnh An Giang

Karaoke T3 xứng đáng đoạt Cup vô địch sau khi vượt qua các đội khác với lối chơi mạnh mẽ và đậm chất kĩ thuật.

https://vimeo.com/742945461/4132537670

Socolive Cup 2022 – Kỉ Lục Xem Trực Tuyến Bóng Đá Phủi Miền Tây Được Thiết Lập

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến một kỉ lục xem trực tuyến giải đấu tại Miền Tây đã được thiết lập với hơn 1 nghìn 3 trăm người xem, chứng tỏ độ hot của giải đấu là không thể bàn cãi.

Các khán giả cho biết đây là giải đấu Phủi có chất lượng tốt nhất 5 năm trở lại đây. Trước đây Phủi An Giang gắn liền với bạo lực và mỗi giải đấu ban tổ chức đều phải vất vả bố trí lực lượng an ninh bảo vệ trận đấu. Nhưng tại Socolive Cup 2022 tất cả đã cố gắng kiềm nén những pha bóng phi thể thao và cống hiến đến khán giả những trận đấu đỉnh cao. Đó là lí do tại sao giải đấu này lại có sức hút lớn như vậy.

Kỉ lục xem trực tuyến bóng đá phủi Miền Tây được thiết lập
Kỉ lục xem trực tuyến bóng đá phủi Miền Tây được thiết lập

Socolive Tri Ân Ban Tổ Chức Và Các Đơn Vị Đồng Hành

Socolive xin trận trọng cám ơn Bầu Thuần Quốc Anh , chủ tịch Quốc Anh Land và Quốc Anh Coffee đã hỗ trợ và tư vấn để giải đấu thành công rực rỡ. Cám ơn các đơn vị Eldo Media, Beck Media, Bóng Đá Phủi An Giang, Sân Bóng Xẻo Trôm, Wika đã cùng nhau tổ chức một giải đấu quá tuyệt vời.

chủ tịch Eldo Media - ông Huỳnh Thanh Điền và chủ tịch Quốc Anh Land - Bầu Thuần Quốc Anh
chủ tịch Eldo Media – ông Huỳnh Thanh Điền và chủ tịch Quốc Anh Land – Bầu Thuần Quốc Anh

Xin hẹn gặp các bạn tại giải Bóng Đá Phủi Sân 7 Socolive Cup – Tỉnh Kiên Giang. Một giải đấu hứa hẹn sẽ rất bùng nổ và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Cùng đón xem ngàn giải bóng hấp dẫn khác cũng được phát sóng trên website: socolive1.tv

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button